Hoạt động chào mừng ngày 20/11 của Trường Tiểu học Ba Trại A

Đến hẹn lại lên, khi tháng 11 về cũng là thời điểm thầy và trò khắp nơi trên cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Với chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm chi ân các thầy cô giáo, đồng thời gắn kết thêm ti nhf thầy trò  và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm.

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước, thầy và trò trường Tiểu học Ba trại A cũng có rất nhiều những hoạt động:

Thực hiện kế hoạch của nhà trường Tiểu học Ba Trại A và thiết thực kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, giáo viên các lớp từ khối 1 đến khối 5 lại tích cực đăng ký tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường như một cách thể hiện sự tôn vinh nghề giáo cũng như thể hiện tình cảm yêu thương học trò vô bờ bến. Đây là hoạt động được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho các thầy cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, học tập trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức học tập cho học sinh, khai thác sử dụng hiệu quả, sáng tạo phương tiện, đồ dùng học tập cũng như ứng dụng CNTT trong dạy và học để năng cao chất lượng dạy và học. Các hội thi văn nghệ, thể thao diễn ra sôi nổi giữa các tổ khối, các lớp.

Sau đây là một số hình ảnh

Một tiết mục múa của học sinh lớp 2A5

Các học sinh đạt giải trong các cuộc thi văn nghệ, thể thao