A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Ba Trại A thực hiện chuyên đề môn Toán – Lớp 1 và chuyên đề môn Tiếng Việt – Lớp 2

Thực hiện kế hoạch số 251/KH-THBTA về việc triển khai chuyên đề chuyên môn năm học 2021-2022 của Trường Tiểu học Ba Trại A. Sáng ngày 29/10/2021 trường Tiểu học Ba Trại A đã triển khai thực hiện chuyên đề môn Toán – Lớp 1 và chuyên đề môn Tiếng Việt – Lớp 2.

Chuyên đề môn Toán – Lớp 1 do đồng chí Đặng Thị Hải Yến thực hiện

Chuyên đề môn Tiếng Việt – Lớp 2 do đồng chí Lê Thị Lâm thực hiện.

           Chuyên đề được tổ chức theo hình thức trực tuyến với 100% giáo viên trong nhà trường tham dự. Chuyên đề môn Toán – Lớp 1 do đồng chí Đặng Thị Hải Yến và các em học sinh lớp 1A2 thực hiện. Chuyên đề môn Tiếng Việt – Lớp 2 do đồng chí Lê Thị Lâm và các em học sinh lớp 2A1 thực hiện. Chuyên đề được các đ/c giáo viên áp dụng CNTT thiết kế các bài giảng sinh động tạo hứng thú cho học sinh. Chuyên đề tổ chức các hoạt động và phương pháp dạy học phù hợp với kiến thức và hình thức dạy học trực tuyến. Giáo viên và học sinh có sự tương tác tốt. Chuyên đề đã đáp ứng được việc tháo gỡ khó khăn cho giáo viên trong việc giảng dạy theo nội dung chương trình GDPT 2018. Giáo viên thống nhất được phương pháp dạy và đánh giá học sinh theo chỉ đạo chuyên môn của cấp trên.

Qua chuyên đề giáo viên được chia sẻ và tháo gỡ các khó khăn khi giảng dạy cũng như đánh giá học sinh trong dạy học trực tuyến và tiếp cận chương trình GDPT 2018

           Sau đây là một số hình ảnh của tiết chuyên đề.

Khởi động trước khi vào bài mới

Khởi động trước khi vào bài mới

 

Học sinh tích cực tham gia xây dựng bài

 

Học sinh tích cực tham gia xây dựng bài

 

Học sinh tích cực tham gia xây dựng bài


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan