Chuẩn bị năm học mới

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI 2019-2020

TRƯỜNG TIỂU HỌC BA TRẠI A

Hòa chung không khí của cá nước  huân hoan chào đón năm học mới. Cán bộ, giáo viên,nhân viên và học sinh  Trường Tiểu học Ba Trại A đang tích cực thực hiện công tác chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020.

Để chuẩn bị tốt cho Lễ khai giảng, ngay từ những ngày đầu tháng 8, không khí khẩn trương, phấn khởi tràn ngập tại trường Tiểu học Ba Trại A. Nhà trường tổ chức triển khai tu sửa cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học và ban hành Kế hoạch tổ chức lễ khai giảng phân công cụ thể cho từng tổ khối. Trước hôm khai giảng toàn thế cán bộ, giáo viên nhân viên đã lao đông don dẹp toàn bộ sân trường như cắt tỉa cành cây, quét dọn sân trường, trồng mới bồn hoa cây cảnh...

Sau đây là một số hình ảnh lao động của các thầy cô

thầy Hiệu trưởng đang chuẩn bị cắt cành cây