HỌC SINH HỌC TRỰC TUYẾN VÀ TRÊN TRUYỀN HÌNH CỦA TRƯỜNG TH BA TRẠI A

Thực hiện theo công văn số 177/KH-PGD&ĐT ngày 19/03/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Ba Vì , Kế hoạch số 107/ KH-UBND ngày 30/03/2020 của UBND Huyện Ba Vì Về việc tổ chức, triển khai thực hiện học trực tuyến, học trên truyền hình, ôn tập kiến thức trong thời gian học sinh nghỉ học phòng, chống dịch Covid-19.

Trường Tiểu học Ba Trại A đã tổ chức dạy học trực tuyến cho học sinh qua phần mềm Zoom, sau khi nhà trường triển khai tới PHHS, nhà trường đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiều của phụ huynh. Căn cứ vào tình hình thực tế của nhà trường cũng như các gia đình PHHS đủ điều kiện phục vụ học trực tuyến, nhà trường xây dựng kế hoạch lên LBG cho các khối lớp để thực hiện dạy trực tuyến trên phần mềm Zoom, thông báo cho PH biết về thời gian cho con em vào học đới với khối 1+2+3, học trên truyền hình đối với khối 4+5.

Sau đây là một số hình ảnh học tập trên truyền hình cũng như học trực tuyến trên phần mềm Zoom.

Mở đầu là hình ảnh các học sinh khối 4+ 5 đang học trên truyền hình.

Tiếp theo các hình ảnh  các học sinh học trên phần mềm trực tuyến Zoom

Hình ảnh cô giáo đang giảng bài trên phần mềm Zoom.

Tác giả: Nguyễn Thị Hồng