A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HS trường TH Ba Trại A tham gia Giao lưu  tìm hiểu ATGT "An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ" năm học 2021-2022.

        Thực hiện công văn số 1121/PGDĐT ngày 18/11/2021 về việc triển khai chương trình Giáo dục "An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ" năm học 2021 - 2022. Ban giám hiệu nhà trường triển khai chương trình Giáo dục theo CV 1121 đến tất cả giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường. Chương trình giáo dục được thực hiện với nội dung giao lưu kiến thức An toàn giao thông trên cơ sở bộ tài liệu "Giáo dục an toàn giao thông cho học sinh lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4 và lớp 5" của nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, xuất bản năm 2021, do Công ty Honda Việt Nam hỗ trợ.

        Đây là sân chơi tìm hiểu kiến thức về luật giao thông đường bộ, các kỹ năng tham gia giao thông an toàn cũng như khuyến khích các em đưa ra những ý tưởng học, tuyên truyền về ATGT. Ngoài ra, Hội giao lưu cũng khuyến khích thầy và trò đưa ra sáng kiến, đổi mới phương pháp giảng dạy để giáo dục về ATGT trở nên hấp dẫn, đạt hiệu quả cao. Các giáo viên chủ nhiệm đã triển khai chương trình Giáo dục "An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ" năm học 2021 - 2022 qua các buổi học zoom và được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh. 

Giáo viên hướng dẫn học sinh tham gia giao lưu tìm hiểu ATGT

Giáo viên hướng dẫn học sinh tham gia giao lưu tìm hiểu ATGT

       Sau khi triển khai chương trình Giao lưu tìm hiểu ATGT đến các khối lớp, nhà trường đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của các em hs và GV -NV trong trường. Nhà trường đã thu nhận hơn 15 bài viết của GV-NV và hơn 60 bài viết về Giao lưu tìm hiểu ATGT của các em học sinh khối lớp 3, lớp 4, lớp 5. Nhà trường cũng đã lựa chọn 5 bài viết của giáo viên và 30 bài viết của học sinh đạt chất lượng gửi đi Phòng GD&ĐT Ba Vì để tham gia dự thi Giao lưu tìm hiểu ATGT "An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ" năm học 2021-2022.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan