A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUYÊN ĐỀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY VÀ GIỚI THIỆU SÁCH GIÁO KHOA TIẾNG ANH LỚP 2

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy Tiếng Anh và giới thiệu các bộ sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 2 mới, ngày 19 tháng 3 năm 2021, Phòng Giáo dục Đào tạo Ba Vì phối hợp với công ty Cổ phần phát triển Giáo dục Việt Nam VPBOX và công ty TNHH đầu tư và phát triển Giáo dục Cánh Buồm tổ chức hội thảo chuyên đề tập huấn phương pháp giảng dạy và giới thiệu hai bộ sách giáo khoa Tiếng Anh 2 Phonics – Smarts và Tiếng Anh 2 Discovery.

Tham gia buổi hội thảo chuyên đề có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Phòng Giáo dục đào tạo, các đồng chí giáo viên Tiếng Anh dự kiến dạy lớp 2 năm học 2021 – 2022 trên địa bàn huyện.

Tại buổi chuyên đề đại diện các công ty lần lượt giới thiệu các bộ sách giáo khoa đến toàn thể các đồng chí giáo viên Tiếng Anh và những phương pháp dạy học giúp học sinh nắm bắt được những kiến thức trong cuốn sách mà các tác giả đã biên soạn. Mỗi bộ sách đều có những ưu điểm riêng nhưng tựu chung lại đều hướng tới việc dạy học phát triển năng lực, phẩm chất cho học sinh.

 Sau hội nghị, đồng chí Nguyễn Danh Cường – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì tiếp tục chỉ đạo các trường tập hợp ý kiến đóng góp cho các bộ sách theo chỉ đạo của Sở GDĐT Hà Nội để phục vụ cho công tác lựa chọn sách giáo khoa năm học 2021 - 2022 của Thành phố.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

 

 


Tác giả: Nguyễn Văn Trọng - PGDĐT Ba Vì
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan